Thực hiện 10 nguyên tắc cơ bản sau đây, bạn sẽ xây dựng được những đặc điểm cơ bản đưa đến thành công nhanh chóng.
Luôn nói sự thật
Bạn không cần có một trí nhớ vĩ đại nếu bạn luôn trung thực. Ứng dụng kiếm tiền online bạn sẽ mất hết uy tín khi bị phát hiện là kẻ nói dối. Việc nói dối trên mạng In­ter­net như việc bịa đặt giấy chứng nhận hay cường điệu những lời nhận xét sẽ nhanh chóng kết liễu sự nghiệp của bạn.
Khi bạn vào một trang web và đọc thấy mẩu thông tin công nhận kiểu thế này:

“Sản phẩm của bạn giá trị gấp 10 lần số tiền tôi đã trả” - TC, Blaine, WA.
Bạn sẽ suy nghĩ gì? “TC là ai?” Liệu có đúng không? Nhà tiếp thị chỉ toàn bịa đặt ra những giấy công nhận? Có lẽ TC đang nằm dưới chương trình bảo vệ nhân chứng của liên bang? Điều đó giải thích tại sao chúng ta không thể biết họ tên đầy đủ của người này?
Hay thông tin dưới đây thì sao:
“Sản phẩm của bạn giá trị gấp 10 lần số tiền tôi đã trả” - John Smith
Hừm, bạn sẽ tự hỏi John từ đâu đến? Một bí mật khác cần tìm hiểu!
Xem nào, chúng ta thường xuyên gặp những điều như thế. Những ví dụ trên đây không hề ;ng điệu hay mang tính giả thiết. Kiếm tiền online hãy xem xét mọi việc bạn làm và kiểm tra tất cả những lời nhận định dễ gây hoài nghi. Hãy tin rằng bạn hoàn toàn có thể sao lưu những nhận định, và luôn giới thiệu bản thân mình cùng những lời chào hàng theo cách đáng tin cậy. Khi thấy phù hợp, hãy chứng minh.
Hãy là một người đàm phán công minh
Ở mức độ cá nhân, thân quen bạn thương thảo với những người bạn của mình mỗi khi bàn bạc nên xem phim hoặc ăn ở nhà hàng nào. Ở mức độ cao hơn, bạn sẽ đàm phán, thoả thuận liên doanh với các nhà quảng cáo khác.
Nhiều lĩnh vực bạn có thể đàm phán để đạt một mức giá thấp hơn và nhận được các điều khoản có lợi hơn cho các mặt hàng và các dịch vụ bạn yêu cầu khi bạn tiếp thị sản phẩm trên mạng. Ngoài ra, những nhà tiếp thị thành công trên mạng đã học cách kinh doanh và trao đổi hàng hoá và dịch vụ với những người khác cũng làm công việc kinh doanh trên mạng. Kiếm tiền online nhanh điều này không chỉ giúp bạn thu được lợi nhuận tối đa, mà còn mở ra nhiều cơ hội mới.


In­ter­net là một môi trường kinh doanh thú vị. Nhiều sản phẩm đưa ra bán đã được số hoá. Nhiều sản phẩm dịch vụ đòi hỏi người chủ phải có chi phí ban đầu. Khi mà chi phí đầu tư ban đầu và hàng tháng đã trả xong thì hầu hết tiền thu về là tiền lãi. Đó là một môi trường hoàn hảo cho những người như tôi và bạn, những người có hoàn cảnh kinh doanh tương tự nhau đang mở cửa để đàm phán. Chúng tôi thường không chi nhiều tiền để tạo sức hút các sản phẩm của chúng tôi.
Tôi sẽ kể cho bạn nghe một ví dụ. Cách đây vài tháng, tôi nhận được một bức thư điện tử từ một thanh niên cũng sống ở bang Texas. Kiếm tiền online tại nhà cậu ấy 16 tuổi và muốn mua một sản phẩm có giá 249 đô la mà tôi quảng cáo bán trên mạng. Cậu ấy gửi cho tôi một trang web nơi cậu cung cấp dịch vụ thiết kế bìa sách điện tử. Tôi gửi cho cậu ta sản phẩm kỹ thuật số mà cậu muốn, và cậu thiết kế một số bìa sách cho tôi. Cả hai chúng tôi đều thấy thoải mái.
Tôi còn có thể đưa vào cuốn sách này hàng loạt ví dụ, tuy nhiên bạn đã nắm được vấn đề rồi, đúng không? Hãy đưa ra và tiếp nhận những yêu cầu trao đổi và giảm giá với thái độ lịch thiệp và thẳng th£€€„ắn. Không nên hằn học, khắt khe khi gi­ao tiếp.
Trong trường hợp đặc biệt này, theo cảm nhận của cá nhân tôi, sự kiên nhẫn không phải là mấu chốt của vấn đề. Nhiều người sẽ không đồng ý với ý kiến đó. Trong hầu hết các trường hợp, bạn nên kiên trì, nhưng không phải khi yêu cầu ai đó trao đổi hay cung cấp cho bạn cái gì đó. Hãy khéo léo trong xử lý tình huống và đừng từ chối thẳng thừng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top