1. Xác định đối tượng khách hàng mục tiêu: Để có được những hợp đồng liên kết lớn, trước hết, bạn cần phải xác định và chú trọng vào khách hàng mục tiêu của mình. Kiếm tiền online đây là một cách đơn giản để có thể trao cho người ta thứ mà họ cần, nhưng rất nhiều nhà liên kết mắc sai lầm là chào mời những sản phẩm không phù hợp cho một nhóm đối tượng không thích hợp. Ví dụ, bạn nghĩ mình sẽ bán được bao nhiêu sản phẩm quảng cáo cho một đối tượng chỉ quan tâm đến những cơ hội tham gia vào mạng lưới kinh doanh nào đó? Nếu bán được thì cũng không nhiều. Xác định chính xác đối tượng khách hàng, sẽ làm tăng tối đa lợi nhuận của bạn.

2. Thẩm định chất lượng của sản phẩm liên kết. Kiếm tiền online nhanh sai lầm thứ hai của rất nhiều nhà liên kết là ở việc mar­ket­ing một sản phẩm không đáp ứng được chất lượng đúng như nhà sản xuất cam kết. Một lời khuyên dành cho bạn là nên kiểm tra sản phẩm trước khi chào bán nó. Điều này không chỉ làm tăng thêm uy tín và lượng hàng bán mà nó còn giúp bạn thăng tiến hơn, bởi lẽ, bạn có thể cung cấp cho khách hàng một sự chứng thực mang tính cá nhân về sản phẩm đó.
3. Xác minh rằng thư chào hàng thực sự có hiệu quả. Ứng dụng kiếm tiền online nên nghiên cứu trang web và bản sao mẫu hàng hoá trước khi gửi thư chào hàng. Điều tra tỉ lệ hoán đổi cũng như giá trị của khách xem hàng. Một cách kiểm tra khá tốt là tự hỏi chính mình xem liệu bạn có mua một sản phẩm như vậy hay không. Kiếm tiền online tại nhà sẽ là một sự lãng phí lớn nếu bạn đầu tư quảng cáo cho trang web của một thương nhân nào khi mà bản sao mẫu hàng hoá của ông hay bà ta rất nghèo nàn, không thể bán được.

4. Kiểm tra tính sẵn có của các nguyên liệu quảng cáo. Hầu hết các chương trình liên kết đều cung cấp các công cụ cần thiết, phục vụ cho việc mar­ket­ing. Nó cho phép bạn tiết kiệm thời gi­an bằng cách biên tập những tài liệu quảng cáo có sẵn theo cách riêng của mình. Thay vì phải thiết kế lại từ đầu, bạn có thể tập trung hơn vào công việc mar­ket­ing. Càng có nhiều công cụ, bạn càng nhận được tin nhắn bán hàng hiệu quả. Điều đó cũng có nghĩa là bạn càng có nhiều cơ hội bán được hàng.
5. Đảm bảo việc quảng cáo của bạn sẽ đem lại lợi nhuận. Bạn phải cân nhắc bạn sẽ được trả bao nhiêu cho nỗ lực quảng cáo của mình. Tỷ lệ hoa hồng cao hơn sẽ là một động lực mạnh mẽ thúc đẩy bạn tập trung hơn vào một sản phẩm cụ thể trong tổng số rất nhiều sản phẩm. Hãy tìm kiếm những sản phẩm được đặt giá cuối cùng cao hơn hay những sản phẩm đem lại giá trị thặng dư cao. Chắc chắn bạn muốn thu được những khoản lợi nhuận khổng lồ, tăng theo cấp số nhân từ những nỗ lực của mình.
Những yếu tố kể trên chỉ là phần nổi của “tảng băng trôi”, trong trò chơi quảng cáo liên kết. Nếu bạn khao khát trở thành một nhà liên kết hùng mạnh và thu được lợi nhuận thường xuyên từ các chương trình liên kết, bạn phải tự mình trau dồi những kiến thức cần thiết.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top