Quyền chọn nhị phân – Đây là phương pháp đầu tư tài chính gì mà lại có thể gây hấp dẫn được nhiều người tham gia hiện đại, có những gì mà được xem như là cơ hội kiếm tiền online tuyệt vời? Chắc chắn ai cũng đều thắc mắc, tìm hiểu rất nhiều, nó là phương pháp đầu tư tài chính hiện đại được thay đổi từ những cái truyền thống và nhiều thiếu sót thời trước như cổ phiếu, chứng khoán, ngoại tệ… Đối với những nhà đầu tư quyền chọn nhị phân mới và cũng thì hầu như khi mới tham gia đều có những sai lầm, chưa rõ về nó. Vì thế việc có thể tránh được những sai lầm đó là điều mà bất kỳ ai cũng đều đang tìm kiếm.
Một số sai lầm quyền chọn nhị phân mà nhà đầu tư cần tránh
1. Tìm cho mình một nhà môi giới tốt
Bạn có thể nghe thấy điều này, đề cập rất nhiều lần từ lúc mới bắt đầu tham gia vào quyền chọn nhị phân, nó lặp đi, lặp lại rất nhiều lần rằng “Tìm cho mình một nhà môi giới tốt!’. Theo nhiều suy nghĩ thì có người muốn có một nhà môi giới có khả năng cung cấp cho bạn một lợi nhuận tốt từ các thương mại của bạn và có nó là tuyệt vời để có tất cả các yếu tố để có thể thành công. Tuy nhiên đừng để những điều này hay vấn đề về tiền thưởng làm che mờ đi những phán đoán của bạn khi mở tài khoản của bạn. Quan trọng là bạn mở một tài khoản với một nhà môi giới đó là thật sự đáng tin cậy, sẽ không có việc lừa lộc và quan trọng sẽ không đến mức phải phá sản.
Trong khi các nhà cung cấp môi giới quyền chọn nhị phân đang ngày càng phải đo lên do các quy tắc chặt chẽ hơn và xem xét kỹ lưỡng, không bán cho mình và kinh doanh của bạn ngắn hạn bằng cách đi với một số mặt hàng. Dính với một tên tuổi lớn, quy định và môi giới có uy tín và bạn sẽ giúp kinh doanh của bạn và giữ tiền gửi của bạn an toàn bảo vệ từ bất kỳ kẻ lừa đảo, rủi ro nào.
2. Tiền gửi quyền chọn nhị phân hợp lý.
Một điều mà bạn cần phải đắn đo suy nghĩ là về số tiền bạn đặt vào để tham gia thương mại. Một chiến lược quản lý tiền quyền chọn nhị phân và cân bằng được rủi ro của bạn là quan trọng cho các quyền chọn như với bất ký hình thức khác của giao dịch quyền chọn hoặc đầu tư. Bạn không nên giao dịch với nhiều hơn số vốn trong khả năng mình sẽ mất. Tuy nhiên nếu bạn muốn giao dịch thành công thì bạn cần phải bỏ ra một số tiền hợp lý vốn để bạn có thể giao dịch với một chiến lược cân bằng. Rất nhiều nhà đầu tư bắt đầu với vốn quá ít và kết thức trong sự nóng vội là một hệ quả thường gặp. Trong khi ta không chủ trương giao dịch với số tiền lướn trên một nền tảng mà bạn không quen thuộc thì bạn không nên thực hiện giao dịch ngắn hạn. Kinh doanh với quá ít thời gian cũng có thể được chỉ như là một mối nguy hại. Nếu bạn không có khả năng huy động tốt để bắt đầu tham gia kinh doanh thì lời khuyên của chúng tôi là bạn lên bắt đầu tiết kiệm. Sử dụng thời gian này để tìm hiểu về thị trường và phát triển chiến lược của bạn. Kinh doanh với quá ít có thể là bất lợi cho hiệu suất khi giao dịch với số lượng lớn.
3. Làm quen với các điều khoản và tiền thưởng.
Không có gì để có được một nhà đầu tư quyền chọn nhị phân sôi nổi như đề cập đến một phần thưởng là nhà môi giới. Các tiền thưởng miễn phí được cung cấp bởi các nhà môi giới được tìm kiếm chính xác những gì bạn cần khi bắt đầu kinh doanh đầu tư tài chính. Có vẻ để cung cấp cho bạn miễn phí tiền bạc và một cơ hội để làm cho tiền trở nên nhiều hơn từ kinh doanh tài chính của bạn.
Vấn đề là đây chỉ là một nửa của sự thật. Nó có thể là thời gian của năm cho mùa tốt sẽ nhưng sự thật là có một nhà môi giới sẽ không chỉ là món quà bạn cho bạn tiền thưởng. sẽ có điều kiện kèm theo tiền thưởng mà được thêm vào tài khoản của bạn và nó buộc bạn phải trả tiền để biết những gì đang có trước khi bạn sẵn sàng chấp nhận nó. Hầu hết tiền thưởng, phần quà được gắn với một yêu cầu để bạn có thể giao dịch một khối lượng quy định trong tài khoản của bạn. Điều này cũng có thể yêu cầu yêu cầu bạn phải giao dịch một khối lượng vượt quá 20 hay 30 lần số tiền đặt cọc của bạn.
Một tiền thưởng có thể được sử dụng một cách cấu trúc hóa là nó trả tiền tuy nhiên để biết những gì bạn đăng ký trước khi bạn chấp nhận nó. Ghi một số tiền thưởng lớn hơn không nhất thiết phải là điều tốt. Nó có thể chỉ đơn giản là buộc bạn vào tài khoản trong thời gian dài hạn. Ngoài ra kiểm tra quá trình rút môi giới quyền chọn nhị phân cũng là một khiếu nại phổ biến giữa các nhà đầu tư quyền chọn mong đợi truy cập nhanh đến tiền của họ.
4. Tìm hiểu để có thể tham gia thương mại quyền chọn nhị phân

Chắc chắn rằng tôi không thể chỉ cho bạn làm thế nào để có thể thu được thật nhiều lợi nhuận được. Nhưng thực sự điều này cũng có thể nếu bạn có thể không bao giờ mong đợi để kiếm tiền nếu bạn không thể giao dịch. Thật sự có quá nhiều người đến với thị trường giao dịch quyền chọn nhị phân này mà không có hy vọng rằng họ sẽ không bao giời cần phải tìm hiểu làm thế nào để thương mại quyền chọn nhị phân đúng. Họ đối xử với hình thức kinh doanh như là một trò cá cược đơn giản và sau đó lại lên án nó rằng nó hoạt động chẳng ra sao. Bên cạnh đó là một loại thương nhân kỳ vọng thu được lợi nhuận từ sau các nhà đầu tư khác giao dịch tín hiệu, công cụ giao dịch, robot. Điều này  là tốt cho đến khi kết quả dự kiến sẽ không trở thành sự thật hay chỉ đơn giản là làm khô khan tài khoản. Nếu bạn muốn thiết lập mình như một nhà kinh doanh thành công thì bạn sẽ cần phải tìm hiểu bằng cách nào để thương mai thị trường và xác định cơ hội lợi nhuận bằng chính bạn. Tuy rằng có một yếu tố của công việc gây khó khăn nhưng tôi không mong đợi để kiếm tiền trong thời gian dài nếu bạn mắc phải những sai lầm này thì việc bạn thất bại trong lĩnh vực đầu tư giao dịch quyền chọn nhị phân này là điều không thể tránh được.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top