Đối với những nhà đầu tư, môi giới quyền chọn nhị phân thì vấn đề về giá cả của mặt hàng luôn rất được quan tâm. Những biến động giá cả như thế nào trong một thời điểm nào đó cũng đều có những ảnh hưởng tốt hay xấu cho quá trình đầu tư giao dịch quyền chọn của nhiều người. Thuật ngữ ‘rebate’ được sử dụng để mô tả một kịch bản kiểu ‘cash back’ trong các quyền chọn, nơi bạn được ghi lại một tỷ lệ đầu tư ban đầu của bạn sau một thương mại. Môi giới đôi khi cung cấp về hợp đồng thương mại, tín dụng một phần trong số tiền đầu tư của bạn nếu quá trình tham gia đầu tư tài chính của bạn kết thúc ‘out of the money’ tại thời điểm hết hạn. Điều này cũng được áp dụng ở các công ty bên thứ 3 cung cấp cho các nhà đầu tư quyền chọn nhị phân một cơ hội kiếm được một giá giảm trên doanh thu tài khoản giao dịch của họ. Ở đây chúng ta nhìn vào hai quyền chọn giảm giá khác nhau và những gì chúng có ý nghĩa cho các nhà đầu tư quyền chọn.
Môi giới quyền chọn nhị phân giảm giá
Nhiều nhà môi giới đầu tư quyền chọn hiện nay cung cấp các cơ hội cho nhà đầu tư để lựa chọn mức độ rủi ro để thưởng cho họ muốn nhận được các hợp đồng của họ. Những điều chỉnh này sẽ xác định số lợi nhuận trên một  trong những hợp đồng cùng với giảm giá được trả nếu thương mại kết thúc ‘out of the money’. Điều này hoạt động bằng cách chủ yếu giao dịch một phần của lợi nhuận cho một giảm giá cao hơn nếu mọi thứ đi sai.
Ví dụ, bạn có thể chọn để chấp nhận giảm giá 25 phần trăm đối với quá trình đầu tư làm giàu của mình với mức lợi nhuận 65 phần trăm. Tuy nhiên nếu bạn tự tin hơn trong kết quả mà bạn  có thể lựa chọn chỉ có một giảm giá 5 phần trăm với mức lương cao hơn trong số 80 phần trăm. Điều này ảnh hưởng đến rủi ro của bạn để thưởng tỷ lệ, một cái gì đó mà bạn có thể tìm thấy được tại những tài liệu, kiến thức được chia sẻ.
Quyền chọn nhị phân giảm giá khác
Ngoài giảm giá từ nhà môi giới quyền chọn nhị phân ra bạn cũng có thể sử dụng các công ty chuyên môn mà sẽ cung cấp cho bạn một giảm giá trên các giao dịch được thực hiện trên tài khoản của bạn. Bạn có thể đăng ký các dịch vụ này với các cơ hội kiếm tiền, kiếm được một giảm giá hàng tháng phải trả trên tổng số mức lợi nhuận của tài khoản của bạn. Điều này là bình thường một số lượng tỷ lệ phần trăm của tổng khối lượng giao dịch đạt trên tài khoản của tháng trước.
Các lợi nhuận từ quyền chọn nhị phân giảm giá
Ưu điểm nổi bật của việc kinh doanh đầu tư tài chính thông qua một nhà cung cấp giảm giá là điều cần thiết, khả năng để kiếm được những gì mà bản thân bạn có thể kiếm tiền một cách tự nhiên. Một khi bạn đã tham gia và đăng ký, bạn không cần phải làm gì thêm. Bạn chỉ có thể ngồi lại và chờ đợi cho giá giảm của bạn sẽ được trả tiền mỗi tháng. Đây đồng thời cũng là một lợi ý hợp pháp đối với những nhà  đầu tư quyền chọn nhị phân. Nó sẽ giúp bạn, hỗ tợ bạn trong việc giảm chi phí giao dịch của bạn tổng thể. Cho dù giao dịch của bạn có thể đem lại được lợi nhuận hay là ngược lại.
Các lời khuyên về quyền chọn nhị phân giảm giá
Tuy nhiên nó là điều quan trọng để ta hiểu rằng các công ty này chỉ tạo ra lợi nhuận bằng cách đạt được doanh thu cao trong tài khoản của khách hàng. Do đó mong đợi họ muốn bạn tham gia đầu tư thương mại hơn. Do đó, tín hiệu tự do và những đề nghị tham gia thương mại quyền chọn nhị phân là khả năng đặc biệt nổi bật trong chương trình khuyến mãi của bạn trong quá trình tham gia quyền chọn. Nhưng liệu rằng những lời khuyên chứng minh sự thành công là không quan tâm đến các nhà cung cấp quyền chọn nhị phân, không quan tâm đến những lợi nhuận hay thành công như thế nào  của bạn, chỉ riêng mỗi bạn là nôn nóng.  Cũng không có yêu cầu cho các nhà cung cấp tín hiệu quyền chọn giảm giá được điều chỉnh. Họ không có bất kỳ nghĩa vụ thực hiện để chia sẻ lợi nhuận mà bạn làm cho họ. Nó cũng là giá trị nào đó mà công ty cung cấp quyền chọn giảm giá có thể và đã đóng của trong quá trình trước đó mà không có tín hiệu nào. Trong một khoảng thời gian ngắn các công ty này không có bất kỳ giá trị thực tế nào. Chúng thường được thiết lập bởi những người tìm kiếm để thực hiện một Buck nhanh chóng. Nếu bạn quyết định để cung cấp cho họ một trải nghiệm, tiến hành thận trọng.
Vấn đề kiếm tiền của bạn tuy rằng được nhiều người đánh giá như là cơ hội để ta có thể làm giàu  nhưng nó cũng mang lại nhiều thử thách buộc những nhà đầu tư tham gia quyền chọn nhị phân phải tìm mọi cách để vượt qua trong mọi hoàn cảnh của thị trường đầy biến động mỗi ngày. Tham gia đầu tư lĩnh vực này không chỉ dùng những  điều căn bản, thông thường chỉ là bỏ tiền và đầu tư vào một mặt hàng nào đó và chờ kết quả mà ta còn phải phụ thuộc vào những kỹ năng, những kinh nghiệm và kế hoạch đầu tư một cách rõ ràng để thuận tiện trong quá trình làm giàu đầy hứa hẹn.
Chúc bạn đầu tư thành công!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top