Quyền chọn nhị phân – Có phải bạn đang gặp vấn đề trong đầu tư tài chính quyền chọn, lúc đầu không quen chỉ biết đầu tư theo vận may của mình. Nhưng đâu phải ai cũng may mắn mãi được, lúc vận may của mình hết hạn thì đó là lúc ta tự vận động mình nhưng đầu tư ngày càng thua lỗ, không thể vớt vát được. Chính vì thế vấn đề của bạn đã đến, bạn muốn nhanh chóng cải thiện nó thì hãy cùng theo dõi, phân tích một số lời khuyên mà chúng tôi đưa ra, mong là nó sẽ hữu ích cho vấn đề kinh doanh với quyền chọn nhị phân của nhà đầu tư như bạn.
Mẹo giao dịch quyền chọn nhị phân thành công – cải thiện nguồn thu nhập
Kiên nhẫn trong quyền chọn nhị phân
Đa phần những sai lầm phổ biến nhất của mọi thương nhân đều bắt nguồn từ những nhà đầu tư quyền chọn nhị phân non trẻ, thiếu kinh nghiệm  và không có bất kỳ sự kiên nhẫn nào. Những nhà đầu  tư sẽ thực hiện giao dịch chỉ để có một cái gì đó đang xảy ra. Nó là tốt và thường là khôn ngoan đợi cho đến khi tất cả các ngôi sao xếp hàng và bạn là một ngôi sao thương mại hoàn hảo. Hãy nhớ rằng nếu bạn đang làm cho 1 – 2 hoặc 1 phần thưởng 3 rủi ro về loại tài sản của bạn , bạn đang làm rất tốt. Vì thế hãy nhớ rằng sự kiên nhẫn sẽ đồng nghĩa với một cơ hội lớn hơn và bằng phẳng hơn để kiếm tiền.
Đừng là một nhà đầu tư quyền chọn nhị phân cảm tính
Một trong những vấn đề lớn đối với tất cả nhà đầu tư quyền chọn nhị phân không có vấn đề nếu ngày nào cũng thực hiện giao dịch quyền chọn hoặc chỉ thực hiện được một số ít các giao dịch mỗi ngày, là giao dịch cảm tính. Bất cứ ai đã được giao dịch trong một khoảng thời gian ngắn hoặc 10 năm sẽ cho bạn biết rằng kinh doanh cảm tính ở quyền chọn nhị phân sẽ xảy ra điều gì đối với bạn. Nếu bạn thấy rằng bạn đang mất kiểm soát và làm nhiều cuộc đầu tư tài sản hơn mà bạn thường làm, đó là thời điểm để bạn bước tiến. Nếu bạn thấy rằng bạn đang mất đi cuộc giao dịch mà bạn thường giành chiến thắng và bạn cảm thấy sự thôi thúc để giữ lại cuộc giao dịch đó, nó sẽ là thời điểm giao dịch bước tiến quyền chọn nhị phân.
Giao dịch với những điều bạn biết về tài sản quyền chọn
Một trong những loại tài sản giao dịch phổ biến ở hiện tại là Apple, Dow, EUR/ USD. Google… Chúng tôi có lời khuyên rằng bạn nên gắn bó với các loại tài sản mà mình biết và thậm chí không nhìn vào tài sản nào đó, kỳ lạ. Không có bất kỳ vấn đề gì khi ai đó nói với bạn về giao dịch quyền chọn nhị phân này, khuyên bạn hãy chỉ giao dịch các tài sản mà mình biết. Bởi các tài sản đó có thể sẽ giúp bạn có được cơ hội để thực hiện giao dịch quyền chọn nhị phân có giá trị và giúp cho nguồn vốn của bạn được xây dựng lớn hơn.
Trong tư duy giao dịch quyền chọn nhị phân
Một trong những vấn đề lớn mà hầu như các nhà đầu tư sẽ có và họ qua nghĩ ngành nghề của họ đang theo dõi, hướng tới. Khi chúng tôi có cuộc nói chuyện cùng với những nhà kinh doanh quyền chọn nhị phân và nhận xét về chiến lược của họ, thấy rằng nhiều tham gia nhiều lần của họ không có quá nhiều chỉ tiêu lên. Chúng tôi đã phải luôn đề nghị những nhà đầu tư của chúng tôi phải không đi ra ngoài và tìm hiểu những hệ thống mới hoặc đặt 10 chỉ số trên bẳng xếp hạng. Đây có thể sẽ giúp cho dự đoán thứ 2 cho ngành nghề của bạn và làm cho nó vì vậy bạn không bao giời giành được phần thằng trong một thị trường thương mại quyền chọn nhị phân.  Chúng tôi khuyên bạn nên tìm cho mình một chiến lược đã được nhiều người thực hiện, chứng minh và phải đơn giản để bạn có thể làm việc với chúng. Nói chuyện với những chuyên gia hay những người mà bạn biết đã giao dịch thành công trong quá khứ và yêu cầu họ những gì họ làm.
Ngày giao dịch quyền chọn nhị phân
Đây là một trong những chủ đề quan trọng mà chúng tôi muốn đề cập tới và đề nghị rằng tất cả các nhà đầu tư quyền chọn nhị phân nên đọc bài này trước khi tham gia quyền chọn kinh doanh làm giàu. Ngày giao dịch đã được bao hàm cho đến khi hầu hết mọi người có thể nhớ đến. Một trong những điều phổ biến nhất mà chúng ta học được từ các khách hàng của chúng tôi là họ đang có ngày giao dịch hoặc tần số mà họ giao dịch cao. Đây là một cách đầu tư nhanh chóng để có lợi nhuận vào tài khoản. Hầu như mọi người nghĩ rằng bằng cách giao dịch họ được cho mình nhiều cơ hội kiếm tiền hơn. Trong thực tế thì nó không đúng với thực tế! Khi bạn thương mại ngày bạn sẽ thường xuyên gây cho mình để trở nên căng thẳng, thất vọng và điều này sẽ giúp làm cho bạn mất đi cách đầu tư xấu trước. Đó là một thực tế được biết rằng hầu hết các ngày, những nhà đầu tư quyền chọn nhị phân có thể kiếm được ít tiền hơn so với một khách hàng chỉ đặt một vài ngành nghề mỗi tuần.
Một trong những cách dễ dàng để khắc phục vấn đề như thế này là để thiết lập một khung thời gian nhỏ khi bạn biết thị trường sẽ có lợi cho bạn và đặt một hoặc 2 ngành nghề. Nó được chứng minh rằng thời gian hơn bạn chi tiêu xem biểu đồ sẽ bằng bạn làm ra nhiều ngành nghề. Hãy nhớ rằng các ngành nghề có nhiều bạn đặt sẽ chỉ làm cho nó khó khăn hơn cho bạn để kiếm tiền và cuối cùng sẽ làm cho bạn trở thành tình cảm. Khi một nhà kinh doanh, trở thành tình cảm, hợp lý sẽ để lại và bạn sẽ thấy mình làm nghề xác xuất thấp và nhiều ngành nghề hơn bạn sẽ mong muốn.
Một trong những cách dễ nhất để sửa chữa một vấn đề như thế này là để thiết lập một khung thời gian nhỏ khi bạn biết thị trường sẽ có lợi cho bạn và đặt một hoặc hai ngành nghề. Nó được chứng minh rằng thời gian hơn bạn chi tiêu xem biểu đồ sẽ bằng bạn làm ra nhiều ngành nghề. Hãy nhớ rằng các ngành nghề có nhiều bạn đặt sẽ chỉ làm cho nó khó khăn hơn cho bạn để kiếm tiền và cuối cùng sẽ làm cho bạn trở thành tình cảm. Khi một nhà kinh doanh, trở thành tình cảm, hợp lý sẽ để lại và bạn sẽ thấy mình làm nghề xác suất thấp và nhiều ngành nghề hơn bạn mong muốn ở thị trường quyền chọn nhị phân.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top