Làm giàu đối với bất cứ ai cũng muốn, làm giàu đối với những nhà đầu tư quyền chọn nhị phân cũng tương đối dễ, có thể thu lợi nhuận rất cao mỗi khi thực hiện thành công một lần giao dịch nào đó nhưng nếu chỉ cần ta sai lầm trong quyết định nào đó ta cũng có thể mất đi vốn quá nhiều, chỉ là số tiền mà bạn thực hiện trong phiên giao dịch đó. Nhưng thường thì đối với những nhà đầu tư chuyên nghiệp hay những người mới tham gia cũng đều được lưu ý về sự rủi ro này khi thất bại nên hầu hết chúng ta chỉ đầu tư mức tiền từ 5 – 10% vốn của mình vào quyền chọn nhị phân để không bị mất mác quá nhiều.

Ước tính biến động quyền chọn nhị phân
Theo cách hiểu về ước tính biến động là một quyền chọn cho các nhà đầu tư quyền chọn nhị phân, dự báo những biến động giá cả trong tương lai thị trường thường là không đủ để giành phần thưởng mà bạn chiến thắng trong đầu tư quyền chọn nhị phân. Đối với touch / no touch , chỉ cần dự đoán hướng sẽ không giành chiến thắng bạn đầu tư vào. Bạn cần phải dự đoán giá hướng sẽ biến động. Đối với quyền chọn ranh giới, vấn đề hướng giá thậm chí còn ít hay. Bạn có thể giành chiến thắng trong quyền chọn nhị phân bằng cách đầu tư trước khi một sự thay đổi giá đáng kể, bất kể là hướng biến động nào.
Ước tính biến động quyền chọn nhị phân trở nên tốt
Dự đoán tốc độ biến động giá cả của thị trường là một thách thức hoàn toàn khác với dự đoán hướng giá. Tuy nhiên, nếu thực hiện cuộc giao dịch quyền chọn nhị phân thành công, nó sẽ cho phép bạn tạo ra một lợi thế lớn hơn đáng kể, như Touch và quyền chọn ranh giới cung cấp một thanh toán cao hơn nhiều so với quyền chọn High / Low. Tỷ giá thay đổi gọi là biến động. Nói chung , biến động có nghĩa là hướng sai và đo khoảng cách của một giá trị từ một tiêu chuẩn tính toán Trong phân tích kỹ thuật, biến đo khoảng cách giữa giá cả và một số hình thức của tính trung bình, chẳng hạn như một di chuyển trung bình. Trong thị trường với giá cả biến động cao di chuyển nhanh hơn và xa hơn so với các thị trường có biến động thấp.

Thị trường có biến động cao hơn là phù hợp hơn cho việc đầu tư quyền chọn nhị phân vào một ranh giới hoặc một quyền chọn Touch hơn các thị trường  biến động thấp, thiếu nguồn lực để đẩy giá đủ xa. Mặt khác, thị trường có biến động thấp phù hợp cho việc đầu tư vào một quyền chọn NO Touch. Ngoài ra, biến động không phải luôn được bảo đảm để làm việc trong lợi ích của bạn. Nếu bạn đầu tư vào một quyền chọn nhị phân Touch trong một thị trường biến động mạnh mẽ , sự biến động cao đó có thể làm cho giá biến động xung quanh và biến động theo hướng ngược lại. Tuy nhiên, cơ hội chiến thắng của bạn một quyền chọn Touch trong một thị trường biến động là tốt hơn nhiều so với một thị trường quyền chọn trầm lặng.
Nguồn : http://sangiaodichquyenchonnhiphan.blogspot.com/2016/12/uoc-tinh-bien-ong-quyen-chon-nhi-phan.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top