Trong lĩnh vực đầu tư tài chính, làm giàu với quyền chọn nhị phân thì hầu như mọi thương nhân đều nhận thức được hầu hết tất cả loại hình mà mình đang đầu tư mỗi khi bắt đầu thực hiện lần giao dịch, việc lựa chọn đúng loại tài sản mà mình muốn đầu tư là điều vô cùng quan trọng. Đối với những nhà đầu tư non nớt vừa mới bắt đầu đầu tư ở lĩnh vực này thì không thể bỏ qua những kiến thức căn bản về những tài sản có thể là phù hợp với mình. Việc lựa chọn đúng loại tài sản mà nhà đầu tư quyền chọn nhị phân mong muốn là cách để trở thành một người thành đạt
Các loại tài sản quyền chọn nhị phân
Quyền chọn nhị phân cung cấp một số tài sản cơ bản có thể sử dụng để đầu tư vào các quyền chọn. Hy vọng sau bài này có thể các bạn sẽ có được một cái nhìn tổng quan về các loại khác nhau của tài sản.
1. Cổ phiếu
Cổ phiếu là loại cổ phiếu được phát hành bởi một số công ty để huy động vốn. Bằng cách mua một cổ phiếu, bạn có thể mua một phần của công ty. Với quyền chọn nhị phân, bạn có thể đầu tư vào những dự đoán về biến động giá trong tương lai của một cổ phiếu.
Ví dụ: Apple, Google, Microsoft…
2. Hàng hóa
Hàng hóa là hàng hóa vật chất tài sản như vàng, dầu, lúa mì … Trong khi giá của chúng bị ảnh hưởng nặng nề bởi những ảnh hưởng trên thế giới, bạn có thể đầu tư vào những dự đoán quyền chọn nhị phân của mình về những biến động giá trong thị trường tương lai với quyền chọn.
3. Chỉ số
Chỉ số là một nhóm tài sản. Thường thì tài sản của một thị trường được kết hợp để tạo ra các chỉ số, ví dụ như các công ty lớn nhất của một quốc gia. Tuy nhiên, đôi khi chỉ số cũng có thể đại diện cho một nhóm đặc biệt của công ty, chẳng hạn như các công nghệ mới hoặc khai thác mỏ. Bạn có thể đầu tư vào những dự đoán của mình về biến động giá các chỉ số tương lai với các quyền chọn nhị phân.
Ví dụ: FTSE-100, DAX-30, chỉ số Dow Jones,…
4. Đơn vị tiền tệ (Forex)
Đơn vị tiền tệ được giao dịch theo cặp. Ví dụ như đồng dollar được giao dịch liên quan đến tất cả các loại tiền tệ khác. Có một thị trường cho các Dollar so với Euro, một thị trường cho các Dollar so với Yên của Nhật, và như vậy. Do đó, cơ hội đầu tư quyền chọn nhị phân của đồng tiền rất nhiều. Bạn có thể tận dụng sự phong phú của các cơ hội.
Ví dụ: EUR/USD, EUR / GBP, AUD / USD, USD / CAD, EUR / JPY

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top