Một trong những lợi thế lớn nhất của những biểu đồ hình nến là hình mẫu giá nhất định cho phép các nhà đầu tư quyền chọn nhị phân có thể nhanh chóng nắm bắt được thông tin vô giá từ một biểu đồ giá biến động trên thị trường, đó sẽ được ẩn trong một bảng xếp hạng trực tuyến. Chính mô hình này  là đối được các nhà đầu tư quyền chọn sử dụng nhằm mục đích để hiển thị những biến động giá mặt hàng mà họ muốn đầu tư. So với các thông số kỹ thuật, mà tất cả sử dụng một cơ chế trung bình là trên một số kỳ và do đó trì hoãn dấu hiệu của biến động thị trường, hình thành giá có thể giúp bạn khám phá một môi trường thị trường biến động rất sớm. Đây cũng là một lợi thế lớn: bạn càng sớm bắt đầu làm cho các kinh nghiệm đầu tư quyền chọn nhị phân của bạn trở nên đúng, tốt hơn.
Các loại giá hình thành của quyền chọn nhị phân
Giá hình thành trong đầu tư tài chính quyền chọn nhị phân hầu như được mọi người biết đến nhưng rất mơ hồ bởi nhiều khi chúng ta có thể hình dung được nó nhưng vẫn chưa biết rõ về nó. Giá hình thành tuy có rất nhiều dạng và nhiều loại nhưng các giá hình thành quyền chọn quan trọng nhất là :
1/ Xu hướng
Sự hình thành giá quan trọng nhất và được sử dụng nhất là xu hướng trong đầu tư quyền chọn nhị phân. Câu nói “xu hướng là bạn của bạn” nghe có vẻ của những nó là một câu nói mang chân lý sâu xa nhất của bất kỳ loại hình kinh doanh nào. Khi bạn bắt đầu nhìn vào một biểu đồ giá quyền chọn nhị phân, ngay lập tức bạn nhận ra rằng giá cả sẽ không có việc tăng hay giảm theo một đường thẳng mà nó thể hiện biến động đó theo những đường zig zag mà dường như nó có tuân theo một khuôn mẫu nhất định nào đó, những mô hình được gọi là xu hướng. Nhận thức được xu hướng và sử dụng chúng cho các giao dịch của bạn, hoặc như một người theo xu hướng hay một nhà kinh doanh swing  là bước quan trọng nhất để trở thành một nhà đầu tư quyền chọn nhị phân thành đạt. 
2/ Sự đơn giản và phức tạp của mô hình hình nến trong đầu tư quyền chọn nhị phân
Trong khi xu hướng đang định hướng cho bạn hiểu những gì thị trường đang  làm trên quy mô lớn, hình nến cho bạn biết những gì đang xảy ra ngay bây giờ. Trong khi mỗi đơn nến có thể cho bạn biết rằng điều gì đó đang xảy ra trên thị trường biến động, các loại nến duy nhất quan trọng nhất đã được định nghĩa là mô hình nến đơn giản. Nhiều hình nến phức tạp có chứa  hai, ba hoặc có thể là nhiều nến hơn nhiều có thể giúp cho bạn làm ngay cả những dự đoán ti vi hơn. Để trở thành một nhà đầu tư quyền chọn nhị phân thành công, bạn cũng có thể sử dụng xu hướng để dự đoán trước sự biến động của thị trường hiện tại đang đi theo chiều hướng tăng hay giảm trên một số lượng lớn các mẫu hình nền quyền chọn. Để hiểu những gì thị trường đang làm ngay bây giờ - nếu xu hướng thị trường hiện tại đang yếu đi hoặc là đà, nếu hướng thị trường có khả năng quay lại trong thời gian tới, và liệu bạn có thể tin tưởng vào phong trào hiện nay hay không – bạn nên sử dụng mô hình hình nến quyền chọn  nhị phân để chúng có thể giúp bạn ở lại ngay tại nhịp đập của thị trường và hiểu những gì nó đang làm ngay tại thời điểm đó.
3/ Mô hình tiếp tục và đảo ngược
Tóm lại, mô hình tiếp tục được hình thành trong mô hình hình nến lớn, rất lớn mà có thể dễ dàng chứa 20, 50 hoặc nhiều nến hơn, mô hình này bao gồm giá hình thành như lá cờ, cờ hiệu, hình chữ nhật và hình tam giác. Tất cả chúng để chỉ ra rằng xu hướng hiện tại trong đầu tư quyền chọn nhị phân đang trải qua các giai đoạn thích hợp nhất để tạo ra động lực mới, sau đó nó có thể tiếp tục theo hướng ban đầu của nó. Còn về mẫu hình đảo chiều, đảo ngược là các giá hình thành đều lớn như mô hình tiếp tục mà chỉ ra điều ngược lại: Xu hướng hiện nay đã đi đến một kết thúc. Trong tương lai gần một xu hướng  theo hướng ngược lại là rất có khả năng hình thành và chiếm chỗ của các xu hướng trong thị trường hiện tại của quyền chọn nhị phân.
4/ Những gap trong quyền chọn nhị phân
Gap là cơ hội đầu tư tuyệt vờ, những gap xảy ra khi giá nhảy từ một cấp độ nào đó, để lại một gap giữa hai mức giá, khoảng khách có thể chỉ ra bốn sự việc:
 - Tung ra tin lớn trên thị trường và năng lượng một ngày giao dịch nếu không chậm. Loại này gap thường bắt đầu xu hướng mới cho sự chỉ đạo của khoảng cách. Nhận thức được  chúng có thể cung cấp cho bạn một cơ hộ đầu tư lớn .
 - Các tin lớn tung ra thị trường và năng lượng một xu hướng đã có. Thông thường, xu hướng này sẽ biến động một cách nhanh chóng và mạnh mẽ hơn trong một khoảng thời gian sau khi Gap.
- Một xu hướng là kiệt sức. Trong trường hợp này, Gap có thể chỉ ra sự chiều hướng đảo ngược có thể xảy ra.

- Trùng hợp ngẫu nhiên. Đôi khi, trong giao dịch giai đoạn với số lượng nhỏ, khoảng gap xuất hiện một cách ngẫu nhiên. Kể từ những gap này không được hỗ trợ bởi bất kỳ sự thay đổi nào từ tâm lý thị trường quyền chọn nhị phân, các bước nhảy giá lớn không được xác nhận. Do đó, những Gap yếu đi sẽ rất có khả năng phải đóng cửa, trong đó trình bày một thương nhân với một cơ hội lớn để dự đoán một biến động giá cả trong kích thước và thời gian.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top