Thành công và giàu có là điều mà bất cứ những nhà đầu tư quyền chọn nhị phân nào cũng đều muốn. Nhiều người đã học hỏi rất nhiều, trải qua biết bao thất bại mới có được những bàn thắng, có thể rút kinh nghiệm trong lần thua. Còn những người chỉ xem việc đầu tư quyền chọn này như một trò chơi, cuộc vui chơi hên xui thì chắc chắn họ rất khó có thể thành đạt được, để đạt được  sự thành công thì không ít người đã tìm cho mình những chiến lược học được sau nhiều lần trải nghiệm. Vậy làm sao để có thể tăng tỉ lệ thắng trong mỗi lần giao dịch quyền chọn nhị phân là điều mà những nhà đầu tư có thể đang tìm kiếm.
Điểm Pivot trong quyền chọn nhị phân là gì?

Một điểm Pivot là một sự hỗ trợ và kháng cự đáng kể mức độ một nhà kinh doanh có thể sử dụng để đầu tư thành công với các quyền chọn nhị phân. Điểm Pivot là hơi tương tự như Bollinger Bands và cho phép cho những dự đoán chỉ là chính xác và dễ thương. Các điểm pivot của giai đoạn hiện nay được tính bằng trung bình của giá cao, thấp và gần thời kỳ trước. Phụ thuộc vào các điểm Pivot là trên hoặc dưới mức giá trị trường quyền chọn nhị phân hiện tại, nó sẽ trở thành một sức kháng cự và hỗ trợ. Hơn hết là nó có ý nghĩa hơn với những mức thời gian gian dài hạn. Để sử dụng điểm Pivot với các quyền chọn nhị phân, bạn nên giao dịch hàng ngày và các điểm pivot hàng tuần trên một đồ thị ngày.
Nếu một cổ phiếu đang giao dịch tại mức giá $100 và có một điểm pivot của $101, ví dụ, các trục cao hơn mức giá hiện tại và hoạt động như một kháng, là một nhà đầu tư quyền chọn nhị phân, bạn, hãy biết rằng thị trường đầu tư nhiều khả năng sẽ giảm hơn để vượt lên trên mức kháng cự tạo bởi các điểm Pivot. Vì vậy, bạn có thể đầu tư vào một quyền chọn nhị phân dự đoán giá sẽ giảm, hoặc sử dụng các yếu tố khác của phân tích kỹ thuật, chẳng hạn như các chỉ số kỹ thuật hoặc hình nến, để tìm kiếm dấu hiệu bổ sung của một thay đổi hoàn toàn.
Đây là hình thức cơ bản nhất của việc sử dụng các điểm pivot. Để giúp bạn có thể giao dịch được nhiều hơn, các điểm trục có thể được sử dụng như một cơ sở để tính toán một số mức hỗ trợ và kháng cự. Sau đây là hình thể hiện các điểm Pivot hàng ngày được rút ra vào một biểu đồ giá trong ngày như đường màu vàng.
Như bạn có thể thấy, các điểm pivot là đôi khi giá thị trường hiện tại thường xa hơn. Trong một tình huống như thế này, các điểm pivot sẽ được giúp đỡ không để quyết định giao dịch của bạn. Bắt đầu từ thời điểm quan trọng, có một số mức hỗ trợ và kháng cự bổ sung tính bằng cách cộng hoặc trừ chênh lệch giá đáng kể khác.
Tất cả các mức hoạt động theo cách tương tự như các điểm pivot: Chúng tạo thành một mức kháng cự khi chúng đang ở trên giá thị trường quyền chọn nhị phân hiện tại, và tạo thành một hỗ trợ khi họ đang thấp hơn giá thị trường hiện tại. Tuy nhiên, điều quan trọng phải biết là mức sự hỗ trợ tạo ra bởi các mức trên điểm pivot là ít mạnh mẽ sau đó mức kháng cự ban đầu của chúng. Ngược lại, các mức dưới điểm pivot tạo mức kháng cự kém hơn chúng tạo ra mức hỗ trợ ban đầu.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top