Việc làm giàu trong cuộc sống như hiện tại là điều mà bất cứ cũng đều muốn, nhiều người lao đầu đi làm, làm biết bao nhiêu việc hầu hết thời gian nhưng mức sống hiện tại không hợp với thời đại, bạn cần tìm một công việc nào đó có thể thu lợi nhuận nhanh chóng thì chúng tôi có cách giúp bạn, đó là thị trường đầu tư quyền chọn nhị phân, có thể giúp bạn thu được lợi nhuận nhanh chóng và dễ dàng. Để có thể kiếm được lợi nhuận từ việc đầu tư thì mọi người cần chú ý nhất tới những kiến thức căn bản và nắm được những chiến thuật quyền chọn nhị phân để có thể dễ dàng nắm được bàn thắng trong giao dịch.
Trong tất cả những chiến thuật được phổ biến thì quyền chọn Touch là một quyền chọn nhị phân cung cấp toán tỷ lệ cao nhất của tất cả các tùy chọn nhị phân, đôi khi lên đến 500 phần trăm trong một cuộc giao dịch. Một nhà đầu tư quyền chọn thành công của các quyền chọn cảm ứng có thể làm cho lợi nhuận được tăng cao hơn so với bất kỳ tùy chọn nhị phân khác.
Sử dụng trung bình khoảng thật sự (ATR) để ước tính khoản thị trường quyền chọn nhị phân
Khoảng thực tế trung bình là một chỉ báo kỹ thuật đo lường như thế nào đến nay trên thị trường đã chuyển trong bị trong giai đoạn cuối. Trong khi thị trường đang dự đoán có thể giảm hay tăng nhanh, các ATR cung cấp cho bạn một dấu hiệu tốt về khoảng có thể là một trào lưu có thể có trong một thời gian nhất định. Nếu bạn đang mong đợi một sự sôi nổi dài tiêu biểu và các môi giới quyền chọn nhị phân của bạn được cung cấp cho bạn một quyền chọn liên lạc lâu dài, bạn có thể sử dụng ATR để xác định xem nó có ý nghĩa để đầu tư vào các tùy chọn cảm ứng này bằng cách so sánh giá mục tiêu quyền chọn liên lạc ATR. Nên khoảng cách giữa các mức giá mục tiêu quyền chọn nhị phân và giá thị trường hiện nay có nhiều giá trị nhân đôi của ATR, bạn biết rằng nó phải đưa ra thị trường 2 giai đoạn của thời điểm hết hạn của quyền chọn nhị phân của bạn. Miễn là thời gian  hết hạn của các quyền chọn của bạn dài hơn 2 giai đoạn, bạn đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư sinh lợi.
Nếu bạn đang kinh doanh một khung thời gian 10 phút và các tín hiệu quyền chọn có một thời gian hết hạn là 30 phút, bạn có biết rằng điều này tương đương với 3 giai đoạn. kể từ khi ATR dự đoán rằng thị trường sẽ đạt mức giá mục tiêu trong 2 giai  đoạn, bạn biết rằng bạn có một cơ hội tốt để giành chiến thắng tùy chọn cảm ứng này. Nếu bạn tìm thấy một tín hiệu quyền chọn nhị phân và một thời gian hết hạn ngắn hơn so với thời gian dự đoán của lần giao dịch, bạn không nên đầu tư và một quyền chọn nhị phân cảm ứng. Trong trường hợp đó, bạn có thể giao dịch breakout với quyền chọn High/Low.
Một số nhà đầu tư quyền chọn cũng cung cấp có nguy cơ cao và các tín hiệu quyền chọn rủi ro thấp. Tín hiệu quyền chọn nguy cơ thấp có mức giá mục tiêu sát với thị trường, nhưng cũng cung cấp một thanh toán thấp hơn. Trong đó, bạn có thể sử dụng chiến lược này để xác định xem bạn nên đầu tư vào cái gì, vào các nguy cơ cao hay quyền chọn nhị phân cảm ứng rủi ro thấp. tất nhiên ,có các chỉ số biến động khác thường so với ATR. Bạn có thể sử dụng bất kỳ của họ với cùng một loại chiến lược.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top