Ngày nay, việc làm giàu theo xu hướng  mới, xu hướng hiện đại quyền chọn nhị phân đang rất được nhiều người biết tới qua việc những khoản lợi nhuận kiếm được qua những lần thực hiện giao dịch thành công mang lại. Tuy rất được chú ý tới và được nhiều nhà đầu tư tham gia nhưng bên cạnh đó vì lại có rất nhiều người mệnh danh của một công ty quyền chọn nhị phân lừa đảo, khiến có một phần những nhà đầu tư mất niềm tin bởi chế độ scam quyền chọn nhị phân.

Scam quyền chọn nhị phân là gì?
Các Scam bắt đầu tiếp xúc với những nhà đầu tư từ lúc đầu trước khi tham gia còn chưa mở tài khoản môi giới của họ.  Nhiều nhà đầu tư quyền chọn nhị phân mới được nối bằng một đoạn video về tín hiệu giao dịch nhị phân, hoặc một robot quyền chọn nhị phân. Nói chung công việc của những công việc scam giống như :
- Một công ty ảo mở ra một trang web trông giống như một tùy chọn nhị phân môi giới quyền chọn nhị phân hợp pháp, vờ như hoạt động rất bình thường.
- Họ tạo ra một phần mềm tín hiệu kinh doanh đầy hứa hẹn về độ chính xác phần trăm lên tới 100% và đảm bảo với những nhà đầu tư về sự đảm bảo chắc chắn 100%
- Họ quảng cáo hệ thống giao dịch của họ dưới nhiều tên, với lời chứng thực giả nhằm mang đến sự tin cậy của nhà đầu tư khi đến với nơi họ.
- Khi bạn tham gia lừa đảo, bạn sẽ nhanh chóng mất tiền gửi ban đầu của bạn là $250 và chả có ích lợi gì cho việc làm giàu mà họ đã giới thiệu với ta lúc ban đầu.
- Sau đó bạn nhận được một cuộc gọi điện thoại từ một “nhà môi giới cao  cấp” hỏi bạn phải đầu tư $5000 để có thể thu được lợi nhuận cao hơn hay bất cứ lý do nào đó mang lại sự hứng thú cho người đầu tư quyền chọn nhị phân


Quyền chọn nhị phân ngày nay tuy rất phổ biến và được nhiều nhà đầu tư hướng tới nhằm làm giàu nhưng bên cạnh đó cũng có một vài trường hợp muốn lợi dụng vào sự làm giàu  nhanh chóng của quyền chọn nhị phân mà thực hiện Scam , trò chơi lừa đảo thương mại khiến cho nhiều người cảm thấy thất vọng, mất lòng tin và dần hình thành một quan niệm trong một vài nhà đầu tư rằng “quyền chọn nhị phân là lừa đảo, việc làm giàu nhanh chóng là không thể, chỉ lừa đảo mới làm giàu được”…. hay đại loại thế. Để tránh  những trường hợp bị scam như thế, những nhà đầu tư quyền chọn nhị phân cần tìm đến cho mình một nhà môi giới đáng tin cậy trên danh sách top để có thể được hưởng lợi nhuận nhanh chóng , tránh bị scam.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top