Ngày nay việc đầu tư tài chính vào những thị trường đem lại lợi nhuận cao như quyền chọn nhị phân rất được  phổ cập và được sự chú ý, tin cậy của nhiều khách hàng, những nhà đầu tư nhằm đem đến cho mọi người lợi nhuận cao một cách nhanh chóng. Để có được sự thành công trong những lần giao dịch, thực hiện cuộc giao dịch quyền chọn nhị phân thường sẽ có một công cụ quan trọng để bạn có thể đạt được, đó là chỉ số lagging (trì hoãn). Nhiều người trong số những nhà đầu tư chắc hẳn còn đang bỡ ngỡ về chỉ số này, trong bài này chúng tôi sẽ giúp bạn nhận biết được về chỉ số lagging này.

Vậy thế nào là chỉ số lagging quyền chọn nhị phân?
Để có thể hiểu được sự khác biệt giữa hàng đầu và các chỉ số lagging quyền chọn nhị phân, chúng ta hãy bắt đầu ngay từ đầu và giải thích lý do tại sao có một nhu cầu để phân biệt giữa các chỉ số hàng đầu và  lagging ở nơi đầu tiên : có 2 loại  khác nhau của các chỉ số kỹ thuật này là các chỉ dẫn trên thị trường và các chỉ số đang bị tụt hậu so với thị trường.
Chỉ số hàng đầu cố gắng để dự đoán những sự kiện sẽ xảy ra. Hầu hết các máy tạo dao động, ví dụ về chỉ số hàng đầu : họ tổng hợp dữ liệu để đánh giá sức mạnh của trào lưu hiện nay về đầu tư quyền chọn nhị phân. Là trào lưu suy yếu hiện tại, họ sẽ cảnh báo cho bạn, để bạn có thể tìm kiếm các dấu hiệu xa hơn, và đầu tư vào các thay đổi hoàn toàn khi nó đang xảy ra. Chỉ số lagging quyền chọn nhị phân về một phương diện khác sẽ cho bạn biết những gì đã xảy ra. Một bình quân biến động, ví dụ như sẽ rẽ hướng sau khi thị trường quay trở lại
Khi trở thành một nhà đầu tư quyền chọn nhị phân bạn phải quyết định xem bạn muốn theo xu hướng hay thay đổi tính chất đầu tư tài chính. Tùy vào những việc bạn quyết định trở thành một nhà đầu tư hay là một người theo xu hướng, mà dựa dựa vào các chỉ số khác nhau. Nhà  đầu tư Swing dựa nhiều hơn vào các chỉ số hàng đầu của quyền chọn và chỉ sử dụng các chỉ số lagging để chọn lọc ra các tín hiệu ngược lại với chiều xu hướng chính.


Theo xu hướng về mặt khác, ít khi sử dụng chỉ số hàng đầu, theo xu hướng cố gắng nắm bắt một số xu hướng trong tổng thể. Mặt khác, chỉ số hàng đầu chủ yếu là biến động và tạo ra các tín hiệu. Đối với những người theo xu hướng, đó là quá nhiều tín hiệu tạo ra bởi không có sự thay đổi đáng kể nào trong tâm lý thị trường tài chính quyền chọn nhị phân. Theo xu hướng cần tín hiệu quyền chọn nhị phân ít hơn cho thấy một sự thay đổi đáng kể trong tâm lý thị quyền đầu tư. Cách hoàn hảo để được những tín hiệu này là sử dụng chỉ số lagging như đường bình quân.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top