Việc làm giàu bằng quyền chọn nhị phân cũng tương đối đơn giản và phổ biến tại những nơi phát triển , đô thị lớn như Hồ Chí minh. Đối với những nhà môi giới non trẻ thì việc tìm cho mình một nhà môi giới tốt là các chúng ta có thể học hỏi thêm và nhanh chóng làm giàu nhưng việc chọn đúng nhà môi giới hay không lại là vấn đề quan trọng của việc bạn thu được lợi nhuận cao hay là bạn bị hao hụt tiền do lỗ của sự thiếu chuyên nghiệp của nhà môi giới quyền chọn nhị phân mà mình chọn nhầm.
Khi nào chuyển môi giới quyền chọn nhị phân
Đôi khi, các nhà môi giới quyền trở thành người môi giới thương nhân sai mà không nhận thấy nó. Để tránh vấn đề này, đây là những gì bạn cần phải biết. Nhiều nhà đầu tư đã gắn bó với nhà môi giới quyền chọn nhị phân cho toàn bộ sự nghiệp kinh doanh của họ. Tất cả các nhà đầu tư mới thường hy vọng như một sự chờ đợi mối quan hệ với nhà môi giới sẽ là lâu dài. Khi bạn tìm thấy một nhà môi giới phù hợp cho chiến lược kinh doanh của bạn, nó có thể hiểu được bạn muốn ở lại trong tình hình lý tưởng này.  Tuy nhiên, vì mong muốn của những lợi nhuận mà nhà môi giới có thể mang lại, mặc dù môi giới của họ dần dần trở nên tồi tệ hơn, họ không nhận ra được sự suy giảm chậm. Kết quả là họ ở lại với người môi giới, có thể chi phí họ đánh đổi là rất nhiều tiền. Để giúp bạn tiết kiệm từ cùng 1 vấn đề, đây là 1 số nhận biết quan trọng để quyết định thời điểm bạn cần thay đổi nhà môi giới quyền chọn nhị phân cần thiết:

1) Từ chối Payouts
Cách dễ dàng nhất cho một nhà môi giới quyền chọn nhị phân để tiết kiệm tiền là để giảm thanh toán khách hàng của mình nhận được với mỗi thương mại chiến thắng.Những thay đổi này thường nhỏ, khó có thể nhận thấy, và có thể dường như không đáng kể. Với số lượng các giao dịch hàng ngày, tuy nhiên, họ làm cho một sự khác biệt lớn đối với các nhà môi giới nhị phân, và họ sẽ làm cho một sự khác biệt lớn cho bạn trong quá trình của một năm hoặc lâu hơn. Tính trung bình thanh toán nhà cung cấp cho bạn với tất cả các thương mại chiến thắng vào cuối mỗi tháng hoặc ít nhất vào cuối mỗi năm. Nếu con số này đang giảm dần - chuyển nhà môi giới quyền chọn nhị phân.

2) Tài sản khác nhau
Vì những lý do khác nhau môi giới nhị phân tiếp tục cập nhật danh sách các tài sản mà họ cung cấp tùy chọn nhị phân cho. Vì mỗi chiến lược kinh doanh hiệu quả nhất cho một loại tài sản, bạn cần một nhà môi giới cung cấp quyền chọn cho các loại tài sản bạn muốn đầu tư vào. Nếu môi giới quyền chọn nhị phân của bạn ngừng cung cấp loại hình tài sản, bạn phải thay đổi môi giới ngay lập tức. 
3) Suy giảm thu nhập mặc dù giao dịch cấp cao
Một số nhà môi giới nhị phân là lén lút. Họ biết làm thế nào để ẩn các thay đổi trong dịch vụ đầu tư quyền chọn nhị phân của họ, do đó bạn không nhận ra họ.  Nếu thu nhập của bạn là về sự suy giảm, nhưng nhật ký giao dịch của bạn không hiển thị bất kỳ dấu hiệu của giao dịch tồi tệ hơn, và bạn sẽ thắng như nhiều ngành nghề như mọi khi, môi giới nhị phân của bạn có thể là nguồn gốc của cuộc đấu tranh của bạn. Có lẽ họ giảm tiền chi quá chậm nên bạn đã không nhận ra nó. Có thể họ bắt đầu thay đổi giá tài sản. Kiểm tra lịch sử giao dịch của bạn và chắc chắn rằng, chung tiền bạn nhận được hiện nay vẫn cao như một năm trước và cao như những cung cấp bởi đối thủ cạnh tranh. Nếu không - thay đổi môi giới quyền chọn nhị phân của bạn.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top