Đời sống đang có nhiều thay đổi, nhu cầu của mỗi gia đình cũng khác, mỗi người đều muốn được tìm được một nguồn thu nhập lớn, đủ để cho chúng ta thoải mái. Nay với một xu hướng làm giàu mới được nhiều người  biết đến như quyền chọn nhị phân được sử dụng như là một công cụ tối ưu cách kiếm tiền một cách nhanh chóng. Để có thể biết được nơi có thể tìm được tiền, thì tất nhiên điểm dừng sẽ là điều ai cũng có thể tìm được.

Vậy điểm dừng quyền chọn nhị phân là gì?
Những nhà đầu tư thường xuyên hoặc  là mua một tài sản được bán ít. Kể từ khi các ngành nghề của những nhà đầu tư quyền chọn nhị phân không có thời gian hết hạn được xác định trước khi bạn có thể tìm thấy nó với các quyền chọn nhị phân, được và mất  của các thương nhân thường xuyên được xác định bởi khi họ bán hoặc mua lại các tài sản.
Nếu một nhà đầu tư quyền chọn nhị phân thường xuyên đã đầu tư tăng giá cho một tài sản, Ví dụ như anh vẫn chưa kiếm được tiền khi tài sản của ông bạn bắt đầu được tăng lên. Nếu giá tài sản quay lại và bắt đầu rơi, anh có thể kết thúc với một giao dịch thất bại. Trong trường hợp xấu nhất, tài sản của bạn có thể giảm từ $100 - $1, có nghĩa là ta sẽ mất 99 phần trăm vốn đầu tư của mình. Kể từ khi nhiều nhà đầu tư quyền chọn nhị phân sử tư sử dụng đòn bẩy, tổn thất thực tế của chúng có thể là hàng trăm lần so với những tổn thất của tài sản.
Để ngăn chặn một kịch bản kinh dị như vậy xảy ra, nhà đầu tư quyền chọn nhị phân thường xuyên sử dụng các điểm dừng được xác định được. Điểm dừng là mức giá mà tại đó các vị trí của chúng sẽ được tự động bị ngắt. Nếu một nhà kinh doanh thường xuyên mua một tài sản cho $100, ta có thể đặt một điểm dừng lại ở $95, để đảm bảo không bị mất tiền nhiều hơn hoàn toàn cần thiết nếu dự đoán của ông về giá trị gia tăng đã sai. Nếu tài sản của bạn tăng lên đến $110, bạn có thể điều chỉ điều chỉnh điểm dừng của mình và đặt chúng gần gũi hơn với mức giá hiện tại để làm bảo thu thập cho mình.


Điểm dừng quyền chọn thường không được đặt ngẫu nhiên, nhưng ở mức giá chiến lược có liên quan trên thị trường. Kể từ khi nhiều nhà đầu tư sử dụng các điểm dừng và nhận ra các mức giá tương tự chiến lược có liên quan, các điểm dừng tích lũy tại các mức giá. Một khi thị trường đạt đến mức giá này, số lượng lớn các điểm dừng kích hoạt sẽ tạo ra nhu cầu hoặc cung mạnh và sẽ dẫn đến một xu hướng giá đột ngột mạnh mẽ được gọi là đột phá. Xác định các giá có thể cung cấp một lựa chọn thương nhân nhị phân với nhiều cơ hội kinh doanh an toàn và có lợi nhuận với việc đầu tư tài chính quyền chọn nhị phân.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top