Trong đầu tư tài chính quyền chọn nhị phân, chắc hẳn sẽ không ai bỏ qua bước dự đoán biến động của thị trường. Các giá mở cửa có thể cung cấp cho bạn những dấu hiệu cho thấy tâm lý thị trường sẽ giúp bạn kiếm tiền một cách nhanh chóng và an toàn. Nhưng làm thế nào để có thể sinh lợi nhuận trong giao dịch giá mở cửa? Như với bất cứ việc gì trong cuộc sống, nguyên tắc cơ bản để có thể trở nên thành công là kỹ năng phân tích của bạn. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư quyền chọn nhị phân hay bỏ qua bước này và bắt đầu học về các số kỹ thuật và giá tình hình trước khi họ đã làm chủ các nguyên tắc cơ bản.
Giá mở cửa thị trường quyền chọn nhị phân
Một trong những yếu tố cơ bản nhiều nhà đầu tư quyền chọn nhịphân hay bỏ qua là giá mở cửa của mỗi ngày. Trong khi giá mở cửa có vẻ tầm thường với nhiều người, nó có thể cung cấp cho bạn một số thông tin có giá trị mà có thể đem lại lợi nhuận trong đầu tư tài chính quyền chọn nhị phân của bạn. Bất kỳ nhà đầu tư cần tìm hiểu để làm chủ phân tích giá mở cửa trước  khi anh biết được các kỹ thuật tiên tiến như kinh doanh nên hình thành gần Bollinger Bands.
Giá mở cửa là giá đầu tiên của một ngày giao dịch mới,đối với thị trường chứng khoán thì có giá mở cửa mới mỗi ngày khi thị trường chứng khoán mở ra. Tiền tệ và hàng hóa quyền chọn nhị phân trong giao dịch liên tục trong suốt tuần, đó là lý do tại sao họ không bao giờ  tạo ra giá mở cửa quyền chọn mỗi ngày mà là mỗi tuần. Giá mở cửa là đặc biệt dễ thấy trên bảng xếp hạng hàng ngày và biểu đồ hàng tuần.
Về lý thuyết, giá mở cửa nên giá của thương mại đầu tiên trong ngày. Kể từ khi xác định một số thống kê tương đối quan trọng nhiều nhà đầu tư sử dụng cho quyết định của họ về một thương mại duy nhất rất có thể làm méo mó thị trường, hầu hết các nhà cung cấp quyền chọn nhị phân thống kê hiện nay sử dụng trung bình trong năm ngành nghề đầu tiên để xác định giá mở cửa. Giá mở cửa là điều hấp dẫn đối với những nhà đầu tư quyền chọn nhị phân vì chúng cho phép một số nhà nhìn sâu sắc vào tâm lý thị trường đã được tạo ra kể từ khi thị trường đóng cửa. Đôi khi, một mức giá mở cửa mạnh mẽ với một khoảng cách chỉ ra một kỳ vọng rằng sẽ tiếp tục thúc đẩy thị trường này vào những ngày tiếp theo.Biết được điều này rất có thể được hưởng lợi trong giao dịch quyền chọn nhị phân của bạn. Khi bạn đã biết hướng biến động thị trường, bạn chỉ cần tìm đúng cơ hội gia nhập thị trường quyền chọn và bạn có thể giành chiến thắng trong đầu tư của bạn, trong khi giao dịch với giá mở cửa.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top