Bất cứ nhà đầu tư nào khi tham gia vào thị trường quyền chọn nhị phân thường sẽ không thể tránh được việc thua lỗ khi chơi. Nhiều người có thể bỏ cuộc ngay từ bước đầu bắt đầu tham gia chỉ vì một lần thua lỗ, nhưng cũng có những người vẫn cố gắng  kiên  trì làm giàu cùng với những ý chí làm giàu. Không phải vì họ thua lỗ nên muốn lấy lại số vốn của mình mà là nó như là một bài học rút ra sau mỗi lần thất bại đó, chính vì thế mà càng ngày mỗi người sẽ hình thành riêng cho mình một chiến lược, kỹ năng đầu tư tuyệt vời giúp họ  có thể dễ dàng. Vậy đâu là một chiến lược tuyệt vời mà mỗi nhà đầu tư quyền chọn nhị phân cần tìm kiếm.
Chiến lược quyền chọn nhị phân hoàn hảo
Chiến lược đầu tư thì mỗi người sẽ mỗi khác, cách mà chúng ta có thể dựa vào theo tiêu chí để làm giàu thì trước mắt ta cần xác định được 4 vấn đề :
1/ Chiến lược như thế nào gọi là hoàn hảo, phù hợp với tất cả mọi người?
2/ Đâu sẽ là một chiến lược quyền chọn nhị phân phù hợp cho riêng bạn?
3/ Bằng cách nào để ta có thể tìm ra chiến lược quyền chọn nhị phân hoàn hảo?
4/ Bạn có cần một chiến lược  quyền chọn nhị phân hoàn hảo không?
Những chiến lược  quyền chọn nhị phân hoàn hảo của bạn có thể áp dụng vào những điều gì?
Nhiều nhà đầu tư có một tư tưởng sai lầm rằng việc đầu tư quyền chọn nhị phân có một chiến lược hoàn hảo duy nhất và tất cả các nhà đầu tư sẽ thành công. Nhưng không thể bằng sự thật rằng không có con đường sự nghiệp nào hoàn hảo cho tất cả, không hề có một con đường quyền chọn nào là hoàn hảo cho tất cả mọi người. Mỗi nhà giao dịch phải tìm riêng cho mình một cách, một chiến lược, kỹ năng dựa trên những lần đầu tư thành công hay thất bại từ lúc bắt đầu tham gia đến nay và cố gắng siết chặt lấy những bài học đó trở thành một kinh nghiệm riêng cho chính mình nhằm tạo nên một chiến lược quyền chọn nhị phân riêng dành cho mình và lúc đó là lúc bạn có thể trở thành một người thành công trong việc đầu tư tài chính kinh doanh.
Có thể cho rằng, có một chiến lược quyền chọn nhị phân tuyệt vời, giống như có một con đường sự nghiệp tuyệt vời, con đường để bạn có thể làm giàu. Nhưng có tốt hơn là một bác sỹ, luật sư, phi công, kỹ sư không? Không có cách nào để nói lên được bởi câu trả lời không phụ thuộc vào bất cứ ai mà là vào bạn. Một vài người sẽ tìm thấy sự nghiệp hoàn hảo của họ trong một lĩnh vực nào khác.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top