Xu hướng làm giàu bằng quyền chọn nhị phân tuy ngày nay rất được phổ biến và trở thành những cơ hội cho rất nhiều người để thay đổi mức sống của mình bằng việc đầu tư tài chính vào thị trường biến động tại nhiều mặt như tiền tệ, hàng  hóa, vàng , bạc, đá quý … Việc làm giàu này tuy là cơ  hội của nhiều nhà đầu tư nhưng đồng thời nó cũng trở thành một tật xấu cho một vài người muốn dựa vào để lừa gạt trên danh nghĩa của một doanh nghiệp, một nhà cung cấp tín hiệu quyền  chọn nhị phân gây mất niềm tin và ảnh hưởng tới uy tín của quyền chọn nhị phân

Vậy làm cách nào để ngăn người việc lừa đảo (scam) trong quyền chọn nhị phân
Bước đầu tiên  dành cho những nhà đầu tư tránh khỏi một số quyền chọn nhị phân lừa đảo là dùng cách nghiên cứu các môi giới quyền chọn nhị phân. Hầu hết các trang web xem xét chỉ cung cấp thông tin một cách chung chung, không được rõ ràng về những thông tin về các nhà môi giới này.
- Liệu  các nhà  môi giới đã  có một giấy phép từ CFTC, CySEC, ASIC, FCA, BaFIN, hoặc bằng giấy tờ  gì  không?
- ĐƯợc các nhà môi giới liên tục kêu gọi bạn gửi tiền nhiều hơn?
- Liệu các nhà môi giới được cấp giấy phép ở đâu tại nước của bạn?
- Đã từng  môi giới bị phạt cho hoạt động kinh doanh phi đạo đức của cơ quan quản lý của mình chưa?
Bước thứ hai  là chọn một hệ thống tín hiệu quyền chọn nhị phân giao dịch tốt hoặc có thể là robot
- Không bao giờ sử dụng một robot yêu cầu bạn đặt cọc trước khi bạn có thể xem các thiết lập bởi chúng đều là giả và bất hợp pháp theo quy định của CySEC.
- Chưa bao giờ tuân theo một tín hiệu quyền chọn nhị phân giao dịch trừ khi nó phù hợp với chiến lược đầu tư tài chính của bạn hiện tại.
- Hãy nhớ rằng, các phần mềm tạo tài khoản của bạn, có thể đặt các giao dịch  trên tài khoản của bạn.
- Hiệu xuất lịch sử không bao giờ là một tín hiệu quyền chọn nhị phân cho thấy các kết quả trong tương lai.
- Kiểm tra các diễn đàn quyền chọn nhị phân cho các nhà đầu tư thảo luận và đưa ra nhận xét đúng đắn.

Đầu tư quyền chọn nhị phân ngày nay rất phổ biến, nhiều người có thể làm giàu nhanh chóng nhưng cũng không phải không có những trường hợp bị lừa đảo, hầu như mất trắng khi bị lừa, tốn kém thêm mà không có mang lại lợi nhuận gì. Dù bạn có là một người khó bị ai lừa nhưng trong trường hợp này thì có thể dễ dàng mất cảnh giác mà không hề hay. Cần có những phán đoán, nhận xét đúng đắn để không bị trường hợp không đáng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top