Như đã từng đề cập đến phần mềm giao dịch ngoại hối MT4 trước đó, bài viết sau đây sẽ tiếp tục cung cấp những thông tin hữu ích về phần mềm giao dịch trực tuyến này.

Thị trường trong phần mềm giao dịch trực tuyến MT4

Thông tin về thị trường trong phần mềm giao dịch trực tuyến MT4 là nơi tốt nhất để tìm một chuyên gia cố vấn hay một chỉ báo mới nhất trên thị trường. Bạn có thể mua bất cứ giao dịch tự động hoặc chỉ số kỹ thuật nào sau đó sử dụng chúng mà không phải thoát khỏi phần mềm giao dịch. Việc mua đơn giản, minh bạch và an toàn. Những ưu điểm nổi bật của tính năng này là:
  • Có một sự lựa chọn rộng các ứng dụng kinh doanh trên thế giới
  • Hơn 1700 giao dịch tự động và hơn 2100 chỉ báo kỹ thuật
  • Sản phẩm miễn phí và có tính phí.

Chức năng giao dịch thuật toán trong phần mềm giao dịch trực tuyến MT4

phần mềm giao dịch trực tuyến 2 

Hầu như bất kỳ chiến lược kinh doanh nào cũng được xây dựng và thực hiện bởi một chuyên gia cố vấn. Vậy làm thế nào để tất cả mọi thứ diễn ra tự động nhưng vẫn đảm bảo? Một giao dịch tự động có thể giúp bạn kiểm soát được cả việc phân tích kỹ thuật lẫn việc giao dịch thường xuyên. Bạn có thể sử dụng ứng dụng của bạn trong giao dịch, gửi nó trong thư viện code hoặc bán trên thị trường.
Ngôn ngữ MQL4 hỗ trợ các chiến lược giao dịch sau:
  • MetaEditor
  • Strategy tester
  • Library of free trading robots

 

Giao dịch mobile

phần mềm giao dịch trực tuyến mobi 
Điện thoại thông minh hay máy tính bảng là những công cụ không thể thiếu trong hoạt động giao dịch của bạn bởi sự tiện lợi của nó. Vì vậy, nhận thấy điều này, MT4 cũng đã xây dựng các phiên bản di động trên các thiết bị iPhone/iPad hay Android để giao dịch thị trườn tài chính.
Bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao các chức năng của phần mềm giao dịch trực tuyến trên điện thoại di động bởi nó hỗ trợ đầy đủ cho các chức năng kinh doanh, khả năng phân tích rộng với các chỉ số kỹ thuật và các đối tượng đồ họa khác. Tất nhiên, tất cả các tính năng này có sẵn để bạn sử dụng bất cứ khi nào và ở đâu.

Các cảnh báo và tin tức tài chính trong phần mềm giao dịch trực tuyến MT4

Các tin tức tài chính mới nhất được cập nhập với phần mềm giao dịch trực tuyến MT4 sẽ cho phép bạn cập nhật những biến động bất ngờ trên thị trường để ra những quyết định giao dịch đúng đắn. Chức năng cảnh báo sẽ thông báo cho bạn những rủi ro nhất định giúp bạn có những biện pháp trở tay kịp thời. Những ưu điểm của tính năng này là:
  • Cập nhập thông tin tài chính hiện hành.
  • Cảnh báo kịp thời.
  • Hỗ trợ trong bất kỳ điều kiện thị trường nào.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top